.- Nguồn nguyên liệu nhập khẩu và được chọn lọc kỹ tạo ra sản phẩm chất lượng ổn định
- Cân đối dinh dưỡng, giúp heo tăng trọng nhanh, hạn chế tích lũy mỡ
- Sử dụng nguồn khoáng vi lượng hữu cơ, đặc biệt là Selen, Crom, Kẽm giúp nâng cao chất lượng quầy thịt
- Tăng trọng nhanh, rút ngắn thời gian nuôi, tăng lợi nhuận
- Tăng chất lượng thịt, màu thịt đỏ đẹp, không rỉ nước, tỷ lệ nạc cao
Ngô, tấm, đạm động vật, đạm thực vật, đậu nành, cám gạo, cám mì, các acid amin, các chất bổ sung vitamin và khoáng...
- Dùng lợn lai từ 20kg đến 70kg
- Cho ăn nhiều lần trong ngày, không cần pha trộn với các loại nguyên liệu khác.
- Cung cấp đầy đủ nước uống sạch và mát cho vật nuôi.
- Màu sắc sản phẩm thay đổi không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Độ ẩm (max) % 14
Năng lượng TĐ (min) Kcal/kg 2900
Protein thô (min) % 15
Xơ thô (max) % 8
Canxi (min-max) % 0.5-1.5
Phospho tổng số (min- max) % 0.4-1.4
Lysine tổng số (min) % 0.7
Methionine + cystine tổng số (min) % 0.4